top of page

Grupo de Servidores

Público·128 miembros

Tem bể là gì? Có những loại tem bể nào phổ biến hiện nay


Hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường và rất khó kiểm soát. Để hạn chế người tiêu dùng mua phải sản phẩm kém chất lượng, các doanh nghiệp đang sử dụng tem bể bảo hành để dán lên sản phẩm chính hãng. Đây cũng là một cách rất hiệu quả giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng mặt hàng chất lượng. Trong bài viết sau đây, hãy cùng in ấn 4Tech tìm hiểu về dòng tem đặc biệt này như thế nào nhé.


Tìm hiểu về tem bể là gì?


Tem bể chống hàng giả và những điều bạn cần biết


Tem bể hay còn gọi là tem vỡ, tem chống giả là một loại tem nhãn được các nhà sản xuất và doanh nghiệp sử dụng để dán lên sản phẩm của mình. Loại tem này được sử dụng bằng chất liệu decal vỡ nên mới có tên gọi như vậy. Giấy decal để in tem vỡ là một loại giấy rất đặc biệt, rất dễ vỡ vì vậy mà chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Nếu ai đó cố tình bóc tem thì ngay lập tức tem sẽ bị vỡ vụn và không thể phục hồi lại trạng thái như ban đầu.


➤➤➤ Đọc thêm: In tem chống hàng giả giá rẻ tại TPHCM ở đâu


Tem vỡ có cấu tạo gồm bốn lớp: Lớp hiển thị thông tin của sản phẩm và thời gian bảo hành, lớp keo để dán tem lên trên bề mặt các sản phẩm, lớp đế chứa tem có tác dụng để bảo vệ tem và keo dán, lớp chống dính nằm ở giữa lớp keo và lớp đế để giúp keo không bị dính vào đế.


Phân loại các dòng tem bể hiện nay


Các dòng tem bể được sử dụng nhiều nhất hiện nay


Tem bể trên thị trường hiện nay được phân loại theo tính chất của tem đó là tem vỡ giòn và tem vỡ dai.


 • Tem vỡ giòn: Tem được làm bằng chất liệu tương tác khá nhiều với độ ẩm và điều kiện của một trường. Tem vỡ giòn càng tiếp xúc với môi trường trong thời gian dài thì càng giòn hơn và dễ bị vỡ hơn, loại tem này sẽ bị vỡ vụn ra ngay lập tức hoặc nhẹ hơn là bị rách. Dòng tem chống hàng giả này thích hợp với sản phẩm không cần tháo dỡ như tủ lạnh, laptop,...

 • Tem vỡ dai: Loại tem này có sự khác biệt rất lớn so với dòng tem vỡ giòn. Tem này có độ bền cao hơn và khả năng bám dính tốt hơn ngay cả trên những bề mặt sản phẩm tương đối gồ ghề. Khi bị bóc ra, tem sẽ bị rách và cũng không thể tái sử dụng lại được giống như tem vỡ giòn.


➤➤➤ Tham khảo: Địa chỉ in tem chống hàng giả giá tốt nhất hiện nay


Như vậy, qua những thông tin được tổng hợp trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng tem bể hiện nay. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về các dòng tem khác, giải pháp ➤➤➤ In tem chống hàng giả 4Tech hiện nay, hãy liên hệ với công ty in ấn 4Tech để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Acerca de

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Miembros

 • Carlos Caro
 • Lazario Peepin
  Lazario Peepin
 • LAPATA LAPAPA
  LAPATA LAPAPA
 • Pankaj
  Pankaj
 • Kashish Raj
  Kashish Raj
bottom of page